Câu hỏi thường gặp

- Đăng nhập vào website Clickvay.vn
- Click chọn khoản vay và điền những thông tin yêu cầu
- Chờ phê duyệt khoản vay
- Nhận tiền và ký hợp đồng tại các điểm giao dịch hoặc nhận tiền qua tài khoản ngân hàng đã đăng kí với ClickVay.vn

- Thủ tục vay cơ bản bao gồm:
o Chứng minh thư nhân dân
o Thẻ sinh viên
o Hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe
o Bảng điểm
o Ảnh thẻ ATM(với khách muốn nhận tiền qua chuyển khoản)
Lưu ý: Khi khách hàng càng cung cấp được nhiều giấy tờ chứng minh được khả năng trả nợ hay sự uy tín của mình thì có thể lựa chọn sản phẩm vay ưu đãi hơn.

- Thủ tục vay tại Clickvay.vn đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều so với ngân hàng.
Khi vay tại Clickvay.vn khách hàng chi cần cung cấp hình ảnh chứng minh thư, thẻ sinh viên, hộ khẩu, bảng điểm và thêm ảnh thẻ ATM nếu là đăng kí nhận tiền qua tài khoản ngân hàng.
Sản phẩm vay tại Clickvay.vn là vay tín chấp nên quý khách không cần cung cấp cá giấy tờ chứng minh tài sản đảm bảo hay thực hiện các thủ tục liên quan.
Tại ngân hàng, để hạn chế tối thiểu rủi ro, hầu hết sản phẩm là vay thế chấp và điều kiện vay khá khắt khe. Vì vậy, ngoài CMND, Hộ khẩu, khách hàng phải cung cấp đầy đủ giấy tờ khác như xác nhận tình trạng hôn nhân, giấy tờ chứng minh thu nhập, nguồn trả nợ cùng các giấy tờ chứng minh tài sản đảm bảo bản gốc để thế chấp ngân hàng.

- Theo quy định của Clickvay.vn, chỉ cần Quý khách đủ điều kiện thì có thể vay tiếp các gói vay khác sau khi đã thanh toán khoản vay.

- Quý khách vẫn có thể vay thêm tại Clickvay.vn khi có khoản vay tại một công ty tài chính khác với điều kiện trong quá trình vay vốn, Quý khách không có lịch sử trả nợ xấu.
- Tại Clickvay.vn, chúng tôi có sản phẩm cho vay tiền mặt dành riêng cho khách hàng vay tiêu dùng tại tổ chức tín dụng khác với mức hỗ trợ vay lên đến 2, 3, 4 lần khoản trả hàng tháng hiện tại của Quý khách tại tổ chức tài chính đó. Tuy nhiên, sản phẩm này sẽ có một số điều kiện ràng buộc như hợp đồng tín dụng này phải trải qua 5 tháng, khách hàng chưa bao giờ trả quá hạn 30 ngày và hiện không có nợ quá hạn.
- Để biết thêm chi tiết, Quý khách có thể gọi đến 089.8586008 để được tư vấn cụ thể.

- Hiện tại, Quý khách có thể vay tối đa 10.000.000 VNĐ trong vòng 90 ngày.

- Clickvay.vn rất lấy làm tiếc chưa thể phục vụ Quý Khách vào thời điểm hiện tại. Sản phẩm vay của Công Ty chưa thể đáp ứng được nhu cầu vay của Quý khách. Tuy nhiên, thông tin hồ sơ của Quý khách luôn được Clickvay.vn chúng tôi ghi nhận và theo dõi trong danh sách ưu tiên có nhu cầu vay vốn. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và thông báo trực tiếp thông tin này đến Quý khách khi có sản phẩm vay mới phù hợp hơn.
- Quý khách cũng có thể liện hệ nộp lại hồ sơ lại Clickvay.vn sau 06 tháng để được xét duyệt lại hồ sơ.

Quý khách đến địa điểm sau để được giải ngân:
• Chi nhánh 1: 492 Trần Khát Chân ,Hai Bà Trưng,Hà Nội.
• Chi nhánh 2: 974 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.
• Chi nhánh 3: 62 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.
- Những lưu ý về địa điểm nhận tiền giải ngân:
+ Quý khách sẽ nhận tiền giải ngân tại địa điểm Quý khách đăng ký trên hợp đồng với Clickvay.vn.
+ Trường hợp Quý khách chưa rõ thông tin, vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ.

- Tùy từng khoản vay quý khách sẽ được tính lãi tương đương.
- Số tiền mà khách hàng phải trả bao gồm: lãi suất 1,5%/tháng, phí dịch vụ, phí tư vấn, phí khác (nếu có) quy định theo hợp đồng